Tranh sắt treo tường là mẫu đồ dùng trang trí nội thất hiện đại đang được rất nhiều người ưa chuộng. Chúng thay thế những bức tranh sơn dầu và lấp đầy khoảng trống tường chết cho gia đình bạn. Với đa dạng kiểu dáng, hoa văn.

Mẫu tranh sắt trang trí của chúng tôi mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa. Chắc chắn sẽ tô điểm không gian của bạn thêm sinh động. Với tiếng vang trong ngành nhiều năm, GBS Decor hứa hẹn sẽ là nơi bạn gửi trọn niềm tin là địa chỉ cung cấp đồ decor trang trí nội thất độc đáo, ấn tượng và chất lượng nhất.

 

Tranh treo tường đa dạng kiểu cách

 

Tranh sắt treo tường hiện nay là sự lựa chọn tối ưu cho phòng khách. Không chỉ giúp xóa tan khoảng trống phía trên sofa phòng khách. Chúng còn là sự lựa chọn thông minh, khác biệt so với những bức tranh sơn dầu.

Điểm đặc biệt ở những bức tranh sắt của chúng tôi: chúng là hiện thân cho những bông hoa, cỏ cây,… Thiên nhiên bình dị và xanh mướt gần gũi với đời sống chúng ta hiện tại. Hơn hết môi trường ngày càng ô nhiễm, màu xanh của lá và màu của hoa mềm mại lại được ưa chuộng hơn rất nhiều.

 

 

 

 

Chúng tôi với các mẫu như mẫu tranh sắt nghệ thuật ấn tượng đã làm náo động thị trường và biết bao chị em tìm kiếm để trang trí nội thất gia đình.

 

️ Chất lượng tranh sắt được bao lâu?

Nghe đến tên gọi thôi chắc hẳn cũng làm bạn đặt ra nghi vấn rằng: Tranh sắt treo tường chắc được mấy hôm là hoen rỉ? Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng không có chuyện tranh bị hoen rỉ, ố màu đâu nhé. Tại sao chúng tôi dám khẳng định với bạn như thế? Bởi dù là chất liệu sắt nhưng sản phẩm của chúng tôi được xử lý công nghệ hóa học là mạ kẽm nhúng nóng.

Mạ kẽm nhúng nóng là áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt kim loại cần mạ một lớp kẽm. Trong quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy sẽ tạo thành lớp kẽm bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm. Chúng sẽ chống lại tất cả ăn mòn từ không khí, nên sản phẩm tranh sắt sẽ mãi mới như lúc mới mua.

 

 

Nước sơn màu sắc bề mặt là loại sơn cao cấp chuyên dùng cho sản phẩm tranh sắt decor trang trí nội thất. Với màu sắc đồng đều, nước sơn màu tự nhiên, độ bán đinh cao, phẳng mịn, có đặc tính chống ố vàng, ngả màu.

 

Trang trí tranh như nào cân đối không gian nội thất

Tranh sắt treo tường không phải cứ chọn được bức tranh đẹp, ưng mắt là về trang trí sẽ đẹp ngay. Chúng thật sự nổi bật khi bạn biết tìm những khoảng không gian trang trí cân đối. Ví dụ như bức tranh của chúng tôi có kích thước dao động từ 60*120cm đến 80*150cm thì không gian của bạn ít nhất cũng phải 150*200cm. Không gian đó mới thực sự làm nổi bật lên vẻ đẹp những bức tranh.

Điều chú ý sau kích thước không gian là màu của tranh phải hợp tông với màu của nội thất. Nhưng chúng khuyên bạn nên chọn những bức tranh sắt treo tường có gam màu sáng. Bởi chúng được trang trí ở khoảng trường trắng, nên màu sắc như vàng, xanh lá, xanh dương, be, hay ghi là đẹp hơn cả.

 

 

 

Tranh sắt treo tường hiện nay đang là xu hướng trang trí nội thất chính trong mọi không gian từ chung cư hay biệt thự, khách sạn, resort có sự hiện diện của tranh sắt treo tường sẽ làm nổi bật không gian.

 

 

 

Trên đây cũng chính là những hình ảnh thực tế mà GBS Decor đã lắp đặt cho khách hàng. Mời các bạn cùng trải nhiệm nhé!

 

Xem và đặt hàng ngay tại đây: https://noithatgbs.com/danh-muc-san-pham/noi-that-phong-khach/tranh-decor/

 

 

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0986.770.977 0986770977 @Nội Thất GBS - Nội Thất Phòng Khách