GIỚI THIỆU VỀ GBS

Nội Thất GBS là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội ngoại thất chất lượng cao. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Nội thất GBS đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với những sản phẩm nội thất đạt chuẩn chất lượng, đẳng cấp.

Với sứ mệnh tạo ra những giá trị thẩm mĩ cũng như đem đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, hiện đại và thể hiện cá tính đẳng cấp riêng. Nội Thất GBS đã và đang và không ngừng nâng cao hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình. Các sản phẩm của GBS từ sofa, bàn trà, bàn ghế ăn, giường, kệ tab decor, vách trang trí,… được khách hàng yêu thích lựa chọn.

1. HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Không gian sống đối với mỗi người thực sự rất quan trọng và luôn cần phải đẹp phù hợp nhu cầu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, để có được những sản phẩm chất lượng và mang tầm quốc tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Chính bởi điều đó Nội Thất GBS ra đời và thành lập nhằm mong muốn góp phần biến hóa không gian sống của quý khách trở nên tuyệt vời hơn.

2. SỨ MỆNH

  • Cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất và sang trọng nhất.
  • Đáp ứng nhu cầu sản xuất theo mẫu mà khách hàng mong muốn.
  • Mang lại cuộc sống càng ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự thư giãn và tận hưởng.

3. TẦM NHÌN

Bằng sự đam mê, nhiệt huyết, đội ngũ của GBS luôn cập nhật và bắt kịp những sản phẩm nội ngoại thất mang xu hướng không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới. Mọi sự nỗ lực và cố gắng của chúng tôi với mục tiêu duy nhất là mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

  • GBS luôn cố gắng hoạt động đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.
  • Đặt mục tiêu trong hai năm tới sẽ phát triển và trở thành công ty sản xuất nội ngoại thất chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
  • Trở thành một trong những công ty hàng đầu hướng tới thị trường xuất khẩu.
  • Trở thành một điểm đến là cứ khi nhắc đến lĩnh vực nội thất thì GBS sẽ luôn là cái tên được mọi người nhắc đến.

Với GBS, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng sản xuất cho khách hàng cũng là sản xuất cho mình. Luôn đặt vị trí mình vào khách hàng để có thể hiểu khách hàng và đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Với những đơn hàng đặt trước, khách hàng có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 20 triệu và trong bán kính 20 km tại điểm bán.
Tất cả sản phẩm được bảo hành sửa chữa trong vòng 12 tháng từ ngày mua hàng.