Bụi bẩn bám trên bề mặt nội thất hàng ngày là không thể tránh khỏi cho nên việc vệ sinh kệ tivi gỗ hàng ngày là điều rất cần thiết. Nhưng nếu vệ sinh không đúng cách, tính thẩm mỹ và chất lượng của kệ bị đi xuống. Quý khách tham khảo bài viết dưới đây để vệ sinh kệ đúng cách nhé!

 

 

Chia sẻ mẹo vệ sinh kệ tivi gỗ đúng cách

Gia đình nào cũng sở hữu ít nhất một kệ tivi. Nhưng bạn thấy sao nếu kệ tivi nhà mình bị mốc, hoặc bụi bẩn bán vào. Những vết bẩn đó tích tụ và để đến Tết mới dọn vậy thì khó lòng mà sạch được. Kệ tivi gỗ cần được lau chùi thường xuyên. Dưới đây là kinh nghiệm làm vệ sinh kệ đúng cách Nội Thất GBS muốn gửi đến Quý khách tham khảo:

 

Sử dụng dung dịch lau kệ tivi gỗ chuyên dụng

Trên thị trường hiện nay có dung dịch đánh bóng đồ gỗ chuyên dụng bạn có thể sử dụng loại này ít nhất từ 1 đến 2 lần/tháng để lớp bảo vệ bề mặt gỗ trông đẹp như mới. Lớp gỗ sẽ được bảo vệ tốt nhất trên bề mặt giúp bạn có cảm giác như mới khi sử dụng dung dịch hỗ trợ này. Bên cạnh đó bạn không nên lạm dụng các dung dịch hóa học để làm sạch vết bẩn do chúng sẽ làm bào mòn và mất đi mỹ quan cũng như sự sang trọng của kệ tivi.

 

 

Lau kệ tivi bằng khăn ấm hoặc lá chuối khô

Nếu kệ tivi bị bám bụi bạn có thể dùng khăn ẩm lau rồi lấy khăn khô lau lại. Bên cạnh đó, để kệ sáng bóng hơn bạn có thể dùng lá chuối khô chà xát lên bề mặt, kệ tivi đẹp và sáng lên trông thấy.

 

 

Một số lưu ý về kệ tivi gỗ

Vào những ngày nắng nóng bạn tránh mở cửa sổ để ánh nắng chiếu trực tiếp lên kệ tivi gỗ. Điều này nhằm ngăn không cho ánh nắng trực tiếp chiếu vào kệ gây cong vênh và bong tróc.

Còn những ngày mưa bạn nên thường xuyên quan sát kệ ti vi để kịp thời phát hiện hiện tượng ẩm mốc và có biện phát xử lý kịp thời.Trong quá trình di chuyển cần hạn chế tối đa việc chà kệ vào các vật dụng khác để tránh trầy xước, đặc biệt là các vật sắc nhọn bằng kim loại.

 

 

Công ty nội thất GBS chuyên cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất gia đình. Quý khách hàng  khi lựa chọn mua sản phẩm showroom sẽ được tư vấn nhiệt tình. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

 

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0986.770.977 0986770977 @Nội Thất GBS - Nội Thất Phòng Khách