Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể. Do đó, xây dựng tinh thần đồng đội (Team Building) được tổ chức thường niên tại GBS đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng, là nét văn hóa đặc trưng và cũng là món quà tri ân của ban lãnh đạo dành cho tất cả các cán bộ công nhân viên trong công ty đã cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt 1 năm vừa qua.

Ngày 18/6/2022 vừa qua tại khu du lịch núi Hàm Lợn, Sóc Sơn, Hà Nội. Chương trình Team building chủ đề “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH”  đã được tổ chức vô cùng thành công. Với sự tham gia của gần 50 thành viên bao gồm ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên của 2 công ty cổ phần Nội thất GBS và công ty cổ phần công nghiệp Sun Steel.

Chương trình nhằm mục tiêu lớn, truyền tải cho mọi người hiểu được những thông điệp, giá trị cốt lõi, văn hóa mà tập thể 2 công ty đã xây dựng trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Toàn bộ chương trình được diễn ra như một chuỗi các hoạt động, từng phần đều mang những thông điệp và ý nghĩa riêng.

Mọi người sẽ cùng nhau xây dựng những cơ sở để chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo. Dựng lều trại, bếp lửa, sân chơi và bàn tiệc,..

Bước vào giờ chơi các trò chơi đội nhóm, ở đây mọi người được tham gia ngẫu nhiên. Những thành viên mà ngày thường chưa quen biết về nhau hoặc rất ít gặp mặt thì nay đã đoàn kết mười người như một để cùng nhau vượt qua thử thách và chiến thắng trò chơi.

Tiệc tối được diễn ra dưới không gian tươi mát của núi rừng ngoại ô, xua tan những căng thẳng, xô bồ của thành phố. Lời tri ân của lãnh đạo, chúc cho một tập thể ngày càng vững mạnh, đoàn kết, phát triển và mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Sau một ngày đoàn kết đồng lòng vượt qua thử thách, chương trình đã kết nối từng thành viên trong đại gia đình 2 công ty Nội thất GBS và Sun Steel lại gần hơn. Cùng nhau trải nghiệm những hoạt động tạo nên niềm vui, sự thấu hiểu và gắn kết. Hy vọng rằng sau chuyến đi này, khi trở lại với công việc hàng ngày, mỗi thành viên của đại gia đình 2 công ty vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để đưa cả tập thể ngày càng vươn cao.

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0986.770.977 0986770977 @Nội Thất GBS - Nội Thất Phòng Khách