Với không gian sang trọng, văn hóa ẩm thực độc đáo cùng nội thất  đẳng cấp của GBS, nhà hàng TORYU – Japanese Fusion and Sake Lounge hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho thực khách.

Không gian tại TORYU gây “thương nhớ” bởi mang đậm những dấu ấn nghệ thuật đặc trưng, đan xen truyền thống Nhật Bản và văn hóa hiện đại phương Tây. Những điểm nhấn thú vị được thiết kế độc đáo. hòa trộn giữa phong cách cổ truyền và hiện đại, đem đến một không gian nhà hàng sang trọng, yên tĩnh. Đặc biệt, mỗi gian phòng đều được bài trí nội thất độc đáo, mang theo những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa mà TORYU muốn truyền tải đến mỗi thực khách.

TORYU tọa lạc tại Yên Phụ, con đường du lịch náo nhiệt nhất nhì của Hà Nội. Không chỉ đơn thuần là thưởng thức, người dùng còn có cơ hội được tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa Nhật Bản, được nghe những câu chuyện đặc sắc xung quanh chúng từ những chuyên gia hàng đầu về Sake trong không gian lãng mạn với ánh đèn và âm nhạc thú vị kết hợp cùng nội thất phong cách Nhật Bản độc đáo của GBS.

Ghé TORYU ngay hôm nay để có những trải nghiệm ẩm thực độc nhất chưa từng có với giá cả ưu đãi cực hời! Đắm chìm trong không gian nội thất mang đậm phong cách Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0986.770.977 0986770977 @Nội Thất GBS - Nội Thất Phòng Khách