Ngày 13/2/2022 là một ngày tuyệt vời của GBS, đánh dấu 4 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể những con người trong mái nhà chung GBS. Chúng tôi tự hào về điều đó! Trong suốt 4 năm vừa qua Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại GBS đã đồng hành cùng các doanh nghiệp và khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong suốt 4 năm qua GBS đã xây dựng và đầu tư vào nhiều lĩnh vực có tiềm năng phát triển và ngày hôm nay những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười mãn nguyện trên môi cùng nhau chúc sự thành công sẽ tới nhiều hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Trải qua 4 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, công ty GBS đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, GBS đã đạt được những thành công nhất định. 

Và ngày hôm nay, tất cả lại quây quần bên nhau để cắt chiếc bánh sinh nhật, trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào.

Lãnh đạo công ty Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư GBS đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, những tình cảm của các công ty, tổ chức, cá nhân tới chúc mừng sự kiện ý nghĩa. Thực sự chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và có rất nhiều niềm tin và động lực vì bên cạnh luôn có những người bạn đồng hành và tin tưởng vào sự phát triển không ngừng của GBS trong thời gian tới.

GBS xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác – những người đã, đang và sẽ dành cho GBS sự ủng hộ trong thời gian qua và trong tương lai. Sự quan tâm, động viên luôn là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao, giúp GBS nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình hoàn thiện và phát triển. 

Trong thời gian tới, GBS cam kết ѕẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch ᴠụ ᴠà ѕản phẩm để đáp ứng уêu cầu ngàу càng cao của thị trường. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được ѕự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình ᴠà tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu ᴠà ᴠững mạnh.

Trân trọng.

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0986.770.977 0986770977 @noithatphongkhachgbs