Vải nhung thường phải được xử lý bằng dung môi làm sạch (chỉ giặt khô) và sẽ không phản ứng tốt với nước (nó làm phẳng và làm hỏng các sợi, để lại một vòng trắng khó chịu!). Vì tôi cực kỳ phản đối việc mang hóa chất mạnh vào nhà, tôi đã thử nghiệm phương pháp nước chanh và baking soda và rất hài lòng với kết quả cuối cùng!

 

Những gì bạn cần:
Nguyên vật liệu

Baking soda
Nước chanh
Bát thủy tinh
Khăn lau hoặc giẻ sạch
Máy hút bụi cầm tay có đính bàn chải lông mềm

Post Image

 

Hướng dẫn
Như mọi khi, trước tiên hãy kiểm tra một khu vực không dễ thấy trên đồ nội thất của bạn, để xem cách vải của bạn phản ứng với dung dịch làm sạch trước khi làm sạch toàn bộ.

1. Với máy hút bụi mini của bạn, nhẹ nhàng hút bụi đồ nội thất của bạn. Đây là một phương pháp làm sạch hàng tuần, và cũng là bước đầu tiên trong việc làm sạch vết bẩn.

2. Trộn dung dịch nước chanh và baking soda của bạn. Để làm sạch tại chỗ, tôi đã sử dụng khoảng hai muỗng baking soda và đổ đầy bát với nước chanh cho đến khi tôi có một lượng bọt vừa phải để làm việc. Nếu bạn dự định làm sạch toàn bộ ghế sofa, bạn sẽ muốn sử dụng một cái bát lớn hơn một chút và có thể cuối cùng sẽ trộn dung dịch thêm một vài lần nữa.

 

3. Lướt bọt bằng vải mềm và lau. Dù bạn có làm gì đi nữa, đừng chà dung dịch vào nhung, dính với những chuyển động dài và thẳng.

 


4. Ghế bọc không cần quá lâu để khô, nhưng tôi thích để khô trong 3-5 giờ cho chắc chắn.

 

 

 

 

 

 

 

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0986.770.977 0986770977 @Nội Thất GBS - Nội Thất Phòng Khách