Khi sắm sửa nội thất mọi người hay nói với nhau rằng “𝘤𝘩𝘪𝘦̂́𝘤 𝘴𝘰𝘧𝘢 𝘤𝘩𝑖́𝘯𝘩 𝘭𝑎̀ 𝘩𝑎̣𝘯𝘨 𝘮𝑢̣𝘤 đ𝑎́𝘯𝘨 đ𝑒̂̉ đ𝑎̂̀𝘶 𝘵𝑢̛ 𝘯𝘩𝑎̂́𝘵”. 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉, đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒏𝒉𝒂̂́𝒏 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒉𝒂𝒚 𝒈𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒄𝒖̉𝒂 𝒈𝒊𝒂 𝒄𝒉𝒖̉ là những mỹ từ để nói đến món đồ này. Với một vị trí quan trọng như vậy, chiếc sofa mang rất nhiều tâm huyết mà gia chủ gửi gắm. ừ giai đoạn thiết kế nội thất cho tới bước cuối cùng là đặt mảnh ghép đó vào phòng khách.

Nhưng khi đi tìm mua, giữa vô vàn lựa chọn thì dù là người có hiểu biết lâu năm hay người lần đầu đi tìm mua đều không khỏi gặp khó khăn. Giá trị hay giá cả? Đâu mới là điều mình hướng đến. Cùng tìm hiểu điều gì làm nên giá trị của chiếc sofa GBS và có cho mình một đáp án.

          Giá trị của chiếc sofa được định hình bởi từng chi tiết và công phu để tạo nên nó. Từ vật liệu, trình độ gia công và sự trau chuốt trong những tiểu tiết.
          Tại Nội Thất GBS, 100% vật liệu để tạo nên chiếc sofa được nhập khẩu từ nước ngoài với đầy đủ chứng thực xuất xứ. Những tấm da được lựa chọn từ những con bò to khỏe nhất được nuôi thả tại Bắc Âu, Nam Mỹ. Nhưng vật liệu da, vải tổng hợp được sản xuất bởi những đất nước với nền công nghệ tiên tiến nhất. Đảm bảo cho chiếc sofa mang một diện mạo tinh tế và đẳng cấp nhất.
          Một vật liệu có tốt và chỉ thực sự trở nên đáng giá khi được chế tác bởi những người thợ thủ công xứng tầm. Đội ngũ nhân sự Nội Thất GBS với nhiều năm trong nghề, có kinh nghiệm tạo nên những sản phẩm cao cấp nhất. Mỗi một mũi kim đều là những tâm huyết, những mong muốn đặc biệt tạo nên một kiệt tác trao tới tay khách hàng.
          Đáp án cho câu hỏi giá cả hay giá trị không phải là một trong hai nhân tố đó. Mà phải là cả hai, một sản phẩm hoàn hảo thì giá cả phải tương xứng với giá trị nó mang lại.
       Nội Thất GBS mang tới quý khách hàng những sản phẩm cao cấp
           Kính mời Quý Khách hàng đến chiêm ngưỡng sản phẩm tại Showroom Hà Nội.
           Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, hiểu rõ về thiết kế, bố trí sắp xếp.
           Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc.
           Đặt hàng ngay hôm nay để nhận thêm ưu đãi của cửa hàng.
Theo dõi fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất https://www.facebook.com/noithatgbsc

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0986.770.977 0986770977 @noithatphongkhachgbs